mn làm hộ tớ bài 8,và 9 nhé!
cachuatld39@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2018 58 8 26 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn làm hộ tớ bài 8,và 9 nhé!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn làm hộ tớ bài 8,và 9 nhé!
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 30 Tháng chín 2018 #2 cachuatld39@gmail.com said: View attachment 81223 mn làm hộ tớ bài 8,và 9 nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 8) nhá 9 cx gần giống R1//(R2ntR3) [tex]R2=\frac{Ucd}{Ia}[/tex] [tex]R3=\frac{U-Ucd}{Ia}[/tex] khi mạch có đầu là CD R2//(R1ntR3) [tex]Ia=\frac{U-Uab}{R3}[/tex] => R1=Uab/Ia
cachuatld39@gmail.com said: View attachment 81223 mn làm hộ tớ bài 8,và 9 nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 8) nhá 9 cx gần giống R1//(R2ntR3) [tex]R2=\frac{Ucd}{Ia}[/tex] [tex]R3=\frac{U-Ucd}{Ia}[/tex] khi mạch có đầu là CD R2//(R1ntR3) [tex]Ia=\frac{U-Uab}{R3}[/tex] => R1=Uab/Ia