Vật lí 11 mạch điện ghép nguôn

Anna Tạ

Học sinh
Thành viên
27 Tháng tám 2017
66
23
36
22
Hà Nội
THPT Đồng Quan
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Cho mạch điện như hình vẽ: E1 = 2,4V, E2 = 3V; r1 = 0,1Ω, r2 = 0,2Ω. Tính các hiện điện thế UView attachment 53567 AB và UAC
Bài này có vẻ thiếu thiếu cái gì á? Bây giờ dữ kiện không cho [tex]R_1,R_2,R_3,R_4=?[/tex] thì bạn định tính bằng công thức?
Với kiểu bài này thì có lẽ ko phải thế :D Thôi chả có số liệu thì cứ hướng dẫn bừa...
Nếu có số liệu trong tay bạn dễ dàng tính đc [tex]R_{td}, I=?[/tex] Từ đó suy ra các số liệu khác. Cuối cùng dùng công thức cộng thế tính $U_{AB}, U_{AC}$
 
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Anna Tạ

Học sinh
Thành viên
27 Tháng tám 2017
66
23
36
22
Hà Nội
THPT Đồng Quan
bạn viết công thức cộng hiệu điện thế Uab Uac trong bài này giúp mk ạ tại mk tính k ra kết quả như đáp án
 
Top Bottom