Vật lí 11 Mạch điện có ampe kế

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
View attachment 222264
Giúp mk 2 câu n với ạ, mk ko ra đáp án;-; khi giải có thể viết đáp án giúp mk đc ko ạ? Mk cảm ơn!
ngoc610Dễ nhận thấy nếu [imath]I_A=0[/imath] thì mạch xem như là mạch cầu cân bằng:
Ta có hệ thức: [imath]\dfrac{R_2}{R_1}=\dfrac{R_x}{R_3}\Rightarrow R_x=\dfrac{R_2.R_3}{R_1}=\dfrac{2.3}{3}=2\Omega[/imath]

Và đúng là không có đáp án đó bạn, bạn làm đúng rồi

Chúc bạn học tốt
Tham khảo thêm tại tổng hợp kiến thức
 
Last edited:
  • Love
Reactions: ngoc610
Top Bottom