mọi người giúp mình bài này với ạ
G giangshirayuki@gmail.com Học sinh Thành viên 22 Tháng mười hai 2019 18 1 21 27 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp mình bài này với ạ Last edited: 27 Tháng một 2021
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp mình bài này với ạ
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 27 Tháng một 2021 #2 giangshirayuki@gmail.com said: View attachment 171331 mọi người giúp mình bài này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề có sai ở đâu không nhỉ??? Cường độ dòng điện qua Am-pe kế bằng 0 => mạch cầu cân bằng [tex]=>\frac{R1}{R2}=\frac{R3}{Rx}[/tex] => Rx = 2 ôm
giangshirayuki@gmail.com said: View attachment 171331 mọi người giúp mình bài này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề có sai ở đâu không nhỉ??? Cường độ dòng điện qua Am-pe kế bằng 0 => mạch cầu cân bằng [tex]=>\frac{R1}{R2}=\frac{R3}{Rx}[/tex] => Rx = 2 ôm