Vật lí 11 Mạch điện chứa tụ

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
a)
R1nt[R3//(R2ntRđ)]
=> Rn
[tex]Rm=Rn+r[/tex]
=> Im
[tex]Pn=Im^{2}.Rn[/tex]
điện tích tụ
U tụ =Uab-U2=Im.Rn-U2
=> điện tích
b) đặt cụm điện trở R2 R3 Rđ là R ( hằng số )
[tex]Im=\frac{E}{r+R1+R}[/tex]
[tex]P1=Im^{2}.R1=\frac{E^{2}}{(r+R)^{2}+2.R1.(R+r)+R1^{2}}.R1[/tex]
chia R1 xuống cosy là ra
c) biến đổi lại mạch
đèn sáng bth => Iđ=1
tìm Iđ theo R1 r giải pt là đc
 
Top Bottom