Giúp e bài này vs ạ? Nó khó chọn ở câu A và C quá ạ!
superchemist Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng năm 2021 315 324 66 20 Kiên Giang 2 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e bài này vs ạ? Nó khó chọn ở câu A và C quá ạ! Reactions: Triêu Dươngg
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e bài này vs ạ? Nó khó chọn ở câu A và C quá ạ!
Triêu Dươngg Cựu Phụ trách nhóm Vật lí Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng một 2016 3,897 1 8,081 939 Yên Bái THPT Lê Quý Đôn <3 2 Tháng mười hai 2021 #2 phamquochuy656dt@gmail.com said: View attachment 195030 Giúp e bài này vs ạ? Nó khó chọn ở câu A và C quá ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau vui lòng gõ đề ra em nhé! Câu này em chọn A thôi, còn C sai rõ ràng mà em. Làm gì có CT nào như thế: [tex]I=\frac{U}{R} \neq U=\frac{I}{R}[/tex] Chúc em học tốt, có gì thắc mắc có thể hỏi lại. Xem thêm: [HOT] Ôn thi THPTQG năm 2022 môn Vật Lí - Phần lý thuyết [HOT] Ôn thi THPTQG năm 2022 môn Vật Lí - Phần bài tập Reactions: Rau muống xào
phamquochuy656dt@gmail.com said: View attachment 195030 Giúp e bài này vs ạ? Nó khó chọn ở câu A và C quá ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau vui lòng gõ đề ra em nhé! Câu này em chọn A thôi, còn C sai rõ ràng mà em. Làm gì có CT nào như thế: [tex]I=\frac{U}{R} \neq U=\frac{I}{R}[/tex] Chúc em học tốt, có gì thắc mắc có thể hỏi lại. Xem thêm: [HOT] Ôn thi THPTQG năm 2022 môn Vật Lí - Phần lý thuyết [HOT] Ôn thi THPTQG năm 2022 môn Vật Lí - Phần bài tập