Vật lí 12 Mạch điện chỉ chứa một phần tử

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

24, Đặt điện áp xoay chiều u= Uo. cos(100πt) V vào 2 đầu tụ điện C. Biết ở thời điểm t(s) dòng điện trong mạch là 2A, ở thời điểm t+1/200 (s ) thì điện áp 2 đầu mạch có giá trị là 100 V. Điện dung của tụ là?
@Linh_HM. , @Linh Junpeikuraki, @Linh Drac, @taurussa, @Dương Minh Nhựt ....
 

Linh Drac

Học sinh
Thành viên
8 Tháng sáu 2016
62
55
46
Hải Dương
THPT Thanh Hà
24, Đặt điện áp xoay chiều u= Uo. cos(100πt) V vào 2 đầu tụ điện C. Biết ở thời điểm t(s) dòng điện trong mạch là 2A, ở thời điểm t+1/200 (s ) thì điện áp 2 đầu mạch có giá trị là 100 V. Điện dung của tụ là?
@Linh_HM. , @Linh Junpeikuraki, @Linh Drac, @taurussa, @Dương Minh Nhựt ....

2 lần vuông pha liên tiếp.

1 là giữa u và i vì mạch chỉ có C

1 là giữa 2 t.điểm

Nên lấy g.trị đại số thì nó cùng pha hay $Z_c=100=>C$
 
  • Like
Reactions: hip2608

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
  • Like
Reactions: Linh Drac
Top Bottom