Vật lí Mạch điện 2 nguồn

thangsv01@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng bảy 2017
27
6
6

Attachments

  • IMG_20170723_220443.jpg
    IMG_20170723_220443.jpg
    146.1 KB · Đọc: 570

Tùy Phong Khởi Vũ

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
8 Tháng năm 2017
1,000
2,492
349
29
666554.jpg
Hai đầu nguồn sẽ phát ra hiệu điện thế ổn định.

Ta có [TEX]U_{AC} = U_1 = 3,6V[/TEX]

[TEX]U_{CB} = U_2 = 2,4V[/TEX]

[TEX]U_{AB} = U_{AC} + U_{CB} = 6V[/TEX]

Từ đó tính được [TEX]I_1 = \frac{U_{AC}}{R_1} = 0,3A[/TEX], [TEX]I_2 = \frac{U_{AB}}{R_2} = 1A[/TEX], [TEX]I_3 = \frac{U_{CB}}{R_3} = 0,24A[/TEX].

[TEX]I_{A} = I_{n2} - I_3 = I_2 = 1A[/TEX] hoặc [TEX]I_{A} = I_{n1} - I_1 = I_2 = 1A [/TEX]
 
Top Bottom