Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Học với học Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười một 2019 395 122 61 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Công Trứ 8 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 8 Tháng mười 2020 #2 Học với học said: Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiềuView attachment 166435 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Vì đèn sáng bình thường => U2 = Uđm = 12V => I2 = U2/24 Iđ = Iđm = Pđm/Uđm => I1 = I2 + Iđ =... Vì R1 nt (R2 // Đ) => U1 = U - Uđ = 6V => R1 = U1/I1 b) Vì đèn sáng bình thường => U2 = Uđm = 12V => U1 = U - Uđ = 6V => I1 = U1/3 => I2 = I1 - Iđ => R2 = U2/I2 Reactions: Hoàng Long AZ and Học với học
Học với học said: Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiềuView attachment 166435 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Vì đèn sáng bình thường => U2 = Uđm = 12V => I2 = U2/24 Iđ = Iđm = Pđm/Uđm => I1 = I2 + Iđ =... Vì R1 nt (R2 // Đ) => U1 = U - Uđ = 6V => R1 = U1/I1 b) Vì đèn sáng bình thường => U2 = Uđm = 12V => U1 = U - Uđ = 6V => I1 = U1/3 => I2 = I1 - Iđ => R2 = U2/I2