M
mydream94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mạch chọn sóng của 1 máy thu vô tuyến có tổng điện trở trong mạch la R=10^-3 ôm, hệ số tự cảm của ống dây L=20.10^-6H, điện dung của tụ điện C=1000pF.Khi mạch bắt được sóng điện từ của 1 đài phát, sóng duy trì trong mạch 1 suất điện động có giá trị hiệu dụng E=10^-6V. Cường độ dòng điện hiệu dụng trong mạch lúc đó là:
A.(10^-4)/CĂN2A
B.10^-4A
C.10^-5A
D.(10^-8)/CĂN2A
A.(10^-4)/CĂN2A
B.10^-4A
C.10^-5A
D.(10^-8)/CĂN2A