- 26 Tháng sáu 2017
- 556
- 123
- 96
- 22
- Phú Yên
- Trường THPT Ngô Gia Tự
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:Mạch chọn sóng của một máy thu vô tuyến là một mạch dao động có cuộn thuần cảm mà độ tự cảm có thể thay đổi trong trong khoảng từ 10 [tex]\mu[/tex] H đến 160[tex]\mu[/tex] H và một tụ điện mà điện dung có thể thay đổi 40pF đến 250pF. Tính băng sóng vô tuyến ( theo bước sóng) mà máy này bắt được ( tìm lamda min và lamda max)
Câu 2 Mạch dao động kín, lí tưởng có L= 1mH, C=1[tex]\mu[/tex] F. Khi dao động cường độ dòng điện hiệu dụng I= 1mA. Chọn gốc thời gian lúc năng lượng điện trường bằng 3 lần năng lượng từ trường và tụ điện đang phóng điện. Viết biểu thức điện tích trên tụ điện.
Mọi người giúp mình với
Câu 2 Mạch dao động kín, lí tưởng có L= 1mH, C=1[tex]\mu[/tex] F. Khi dao động cường độ dòng điện hiệu dụng I= 1mA. Chọn gốc thời gian lúc năng lượng điện trường bằng 3 lần năng lượng từ trường và tụ điện đang phóng điện. Viết biểu thức điện tích trên tụ điện.
Mọi người giúp mình với