Mạch dao động LC-cần ngay 33

X

xekovo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mạch dao động lý tưởng LC:mắc nguồn điên không đổi có suất điện động e và điện trở trong r=2 ôm vào hai đầu cuộn dây thông qua một khóa K .Ban đầu đóng khóa K .Sau khi dòng điện đã ổn định ngắt khóa K .Biết cuộn dây có độ tự cảm L=4mH .tụ có điện dung C =10^-5F.Tỷ số U0/e?(U0 là hiệu điện thế cực đại của hai bản tụ )
 
Top Bottom