mạch dao động cưỡng bức

  • Thread starter loverainbow_girl
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 1,243

L

loverainbow_girl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạch dao động gồm một cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm bằng 8mH, tụ điện có điện dung 0,2.10^-6F và điện trở của mạch là 10ôm. Mạch dao động được duy trì bằng nguồn cưỡng bức mắc nối tiếp trong mạch có tần số 3000Hz và có biên độ dao động bằng 5mV thì biên độ của cường độ dòng điện trong mạch là:
đáp án: 0,0435.10^-3
 
N

n0vem13er

mạch LC không dao động tự do thì làm như 1 bài điện xoay chiều bình thường thôi mà ^^
[TEX]Z = \sqrt{R^2 + (ZL-ZC)^2}[/TEX] = 115.43
[TEX]I_o = \frac{U_o}{Z}[/TEX] = 0.0435 mA
 
Top Bottom