Vật lí 11 mạch có tụ và điện trở

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
maiphuongmaiphuongLần sau em lưu ý đăng ảnh thì đăng chiều cho thuận mắt người xem để tiện hỗ trợ em nhé!!!

Bài này em ghi được hệ phương trình sau là được:
Khi [imath]K[/imath] mở: [imath]E_1 - E_2 = I_A.(R_1+R_2)[/imath]
Khi [imath]K[/imath] đóng: [imath]E_1 - E_2 = I_A'.(R_1 + \dfrac{R_3.R_2}{R_3+R_2})[/imath]
Ngoài ra, điện tích trên hai tụ bằng nhau nên: [imath]C_1.U_{AB} = C_2.U_{BC}[/imath]
Giải hệ này là ra

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Chuyên đề điện học
 
Top Bottom