giúp t
canhnguyen00 Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười 2018 1 0 1 22 Vĩnh Phúc THPT Yên Lạc 1 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp t
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp t
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 1 Tháng mười 2018 #2 canhnguyen00 said: giúp t Bấm để xem đầy đủ nội dung ... K đóng [tex]I2=Im=\frac{E}{R1+R2+r}[/tex] => U2 U tụ =U2-E2 => Q=C.U
canhnguyen00 said: giúp t Bấm để xem đầy đủ nội dung ... K đóng [tex]I2=Im=\frac{E}{R1+R2+r}[/tex] => U2 U tụ =U2-E2 => Q=C.U