Vật lí 11 mạch chưa tụ điện

daophuonghaianh

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
280
39
94
23
Hà Nội
thpt huỳnh thúc kháng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

42705327_271338306829473_6377388000556351488_n.jpg


giúp mình bài 1 với
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
[tex]Ecd=Eb=\frac{\frac{E+E}{r+r}+\frac{E+E}{r+r}}{\frac{1}{2r}+\frac{1}{2r}}[/tex]
[tex]\frac{1}{rb}=\frac{1}{2r}+\frac{1}{2r}[/tex]
=> rb
Uv=Uac
[tex]Im=\frac{Eb}{rb+R1+R2}[/tex]
=> Uv=Im.R1
K2 đóng Uv=Ubc
[tex]Im'=\frac{Eb}{R3+R4+rb}[/tex]
=> Uv=Ucb
=> R4
c) xét xem có f mạch cân = ko
nếu ko cân = => chuyển lại mạch
Uv=Uac+Ucb
 
Top Bottom