Vật lí mạch cầu

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
mọi người giúp em làm bài này với ạ
upload_2017-8-24_0-30-53-jpeg.18509
cái này e làm kiểu lý 9
ta có
U1+U3=Um
=> R1.I1+R3.I3=12
=> I1+4.I1+4.I5=12 ( chiều dđ qua R5 từ dưới lên trên)
U2+U4=Um
=>I2.2+16.I4=12
=> I4.2+2.I5+16.I4=12
ta có U1-U5+U4=Um
=> I1.R1-I5.R5+I4.R4=12
có 3 pt 3 ẩn bấm máy tỉnh => I1 , I4,I5
=> I3=I1+I5
mak Im=I4+I3
=> Rm
 
  • Like
Reactions: vanveo229
Top Bottom