Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1 dùng 1 nguồn điện E,r để cấp cho mạch ngoài có điện trở R. Khi mạch ngoài có các điện trở là R1,R2 thì hiệu suất của nguồn điện tương ứng là H1,H2. biết H1+H2=1và khi nối tắt 2 cực của nguồn điện thì công suất tỏa nhiệt trong nguồn là P0
a.tìm công suất mạch ngoài ứng với R1,R2
áp dụng với R1=1 ôm R2=4 ôm , P0=4,5 W
b, dùng nguồn điện trên để thắp sáng 1 bóng đèn loại 6v-6w thì đèn có sáng bt không để đèn sáng bt thì cần bao nhiêu nguồn để ghép thành bộ . nêu cách ghép
a.tìm công suất mạch ngoài ứng với R1,R2
áp dụng với R1=1 ôm R2=4 ôm , P0=4,5 W
b, dùng nguồn điện trên để thắp sáng 1 bóng đèn loại 6v-6w thì đèn có sáng bt không để đèn sáng bt thì cần bao nhiêu nguồn để ghép thành bộ . nêu cách ghép