giúp mình bài 7,9 vs
D daophuonghaianh Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 280 39 94 22 Hà Nội thpt huỳnh thúc kháng 28 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài 7,9 vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài 7,9 vs
chungocha2k2qd Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2018 763 261 101 Nghệ An THPT Quỳnh Lưu 1 28 Tháng mười một 2018 #2 daophuonghaianh said: giúp mình bài 7,9 vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xoay ngang đc ko khó nhìn quá
daophuonghaianh said: giúp mình bài 7,9 vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xoay ngang đc ko khó nhìn quá
DieuGigi Học sinh tiến bộ Thành viên 4 Tháng ba 2017 383 196 156 22 Nghệ An THPT Lê Hồng Phong 28 Tháng mười một 2018 #3 đề cương này giống mình....và mình cũng đang suy nghĩ đây
D daophuonghaianh Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 280 39 94 22 Hà Nội thpt huỳnh thúc kháng 28 Tháng mười một 2018 #4 giúp mình chụp ngang đc ko dieugigi
DieuGigi Học sinh tiến bộ Thành viên 4 Tháng ba 2017 383 196 156 22 Nghệ An THPT Lê Hồng Phong 28 Tháng mười một 2018 #5 daophuonghaianh said: giúp mình chụp ngang đc ko dieugigi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 46817720_1156516381177729_2276501953015971840_n.jpg 61.8 KB · Đọc: 38 46846522_2227424844184532_7289436009647833088_n.jpg 52.4 KB · Đọc: 38
G gace87654321@gmail.com Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2015 43 20 21 28 Tháng mười một 2018 #6 sai thì sr nhá C7: R2=12,U2=48 => I2 = I = 4 (A) => R1 rất lớn bị nối tắt I = 4, R = 0,5 + 2,5 + 1 +12 = 16 => E = 16.4/2=32 Umn = -4.2,5 - 4.0,5 + 32=20V
sai thì sr nhá C7: R2=12,U2=48 => I2 = I = 4 (A) => R1 rất lớn bị nối tắt I = 4, R = 0,5 + 2,5 + 1 +12 = 16 => E = 16.4/2=32 Umn = -4.2,5 - 4.0,5 + 32=20V