Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cần dùng bao nhiêu pin 4,5V 1 om mắc theo kiểu hỗn hợp để thắp cho bóng đèn 8V 8W sáng bình thường ?
em làm ra m=2 n=2 ( m là số nguồn mắc nối tiếp, n là số hàng ) nhưng em thấy 2 nguồn nối tiếp thì ra 9 V còn đèn chỉ có 8V thôi??? mọi người giúp em giải chi tiết với em cảm ơn
em làm ra m=2 n=2 ( m là số nguồn mắc nối tiếp, n là số hàng ) nhưng em thấy 2 nguồn nối tiếp thì ra 9 V còn đèn chỉ có 8V thôi??? mọi người giúp em giải chi tiết với em cảm ơn
Last edited: