Mạc LC

T

tathuy2345

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một mạch dao động LC lí tưởng gồm cuôn day thuần cảm có dộ tự cảm 5x10^-6 H và tụ diện dung 5 x10^-6 F. Trong mạch có dao dộng diện từ tự do. Khoảng thời gian giữa hai lần liên tiếp mà diện tích trên 1 bản tụ diện có dộ lớn cực dại là
A.10pix10^-6s B.10^-6s C.5pix10^-6s D2.5pix10^-6s
 
H

hocmai2704

C.5pix10^-6s.
[tex]T = 2 . \pi . sqrt{LC} = 10^{-5} \pi [/tex]
Khoảng thời gian giữa hai lần liên tiếp mà diện tích trên 1 bản tụ diện có dộ lớn cực dại là T/2 = đ/án C.
 
Top Bottom