Vật lí 10 ma sát

thienanhnguyen2572017

Học sinh
Thành viên
10 Tháng chín 2017
137
37
36
21
Kiên Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật trượt từ mặt phẳng nghiêng, cao 5m, góc nghiêng anpha= 30o
và g = 10m/s^2
. Tính
:
a. Gia tốc của vật.
b. Vận tốc của vật tại chân mặt phẳng nghiêng.
c.Thời gian vật chuyển động xuống mặt phẳng nghiêng.
d. Vận tốc của vật tại độ cao 2 m.
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một vật trượt từ mặt phẳng nghiêng, cao 5m, góc nghiêng anpha= 30o
và g = 10m/s^2
. Tính
:
a. Gia tốc của vật.
b. Vận tốc của vật tại chân mặt phẳng nghiêng.
c.Thời gian vật chuyển động xuống mặt phẳng nghiêng.
d. Vận tốc của vật tại độ cao 2 m.
ko ma sát
[tex]mgsin\alpha =ma[/tex]
=> a
b) [tex]s=\frac{h}{sin\alpha }[/tex]
[tex]v^{2}=2as[/tex]
c) [tex]s=\frac{1}{2}at^{2}[/tex]
d) lm tương tự câu b
 
Top Bottom