câu 1 : x-\frac{2}{x-3}\sqrt[2]{\frac{x-3}{x+1}}=5
K kfckfckfc 9 Tháng sáu 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 1 : x-\frac{2}{x-3}\sqrt[2]{\frac{x-3}{x+1}}=5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 1 : x-\frac{2}{x-3}\sqrt[2]{\frac{x-3}{x+1}}=5