m.n giúp e mấy câu này với nha!!!

A

anhnguyet98_moon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1. cho 7 điểm A;B;C;D;E;F;G . CMR : a. vectơ AB + vectơ CD + vectơ EA = vectơ CB + vectơ ED............b. vectơ AD + vectơ BE + vectơ CF = vectơ AE + vectơ BF + vectơ CD..........c. vectơ AB + vectơ CD + vectơ EF + vectơ GA = vectơ CB + vectơ ED + vectơ GF.............d. vectơ AB - vectơ AF +vectơ CD - vectơ CB +vectơ EF - vectơ ED = vectơ 0 .
 
T

tinhhiep381

OA+OD+OB+OE+ÔC+OF=0 ( Nhóm 2 cái lại 1tại nó đối nhau )
Tương tự AD= AE+ED thay vào = AE+ED+BE+CF = AE+(BE+ED) + CF = AE + BD+ CF rồi chêm giữa BD vào F còn giữa CF có D là ra nhé
Tượng tự nhé
 
Top Bottom