Toán 9 M.N giải giúp e với : √x²+6x+9 = 2018

Status
Không mở trả lời sau này.

daophuonghaianh

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
280
39
94
22
Hà Nội
thpt huỳnh thúc kháng
đk x^2+6x+9>=0 với mọi x .
bình phương lên x^2+6x+9=2018^2
x=2015 hoặc x=-2021
 

Tư Âm Diệp Ẩn

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
1,872
2,037
326
20
Vĩnh Phúc
THPT Nguyễn Viết Xuân

ccoonngg

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng năm 2018
9
5
6
19
Hà Nội
trường THCS kim thư
=>/x+3/ =2018
=> x+3 =2018 hoặc x+3 = -2018
=> x=2015 hoặc x=-2021
vậy x=2015 or x=-2021
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom