m.n cùng trao đổi giúp mình vs

1

123tuananh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

treo một vật có khối lượng m lần lượt vào lò xo 1 và lò xo 2 thì tần số dao động của con lắc lò xo tương ứng là f1=3hz ; f2=4hz.Sau đó ta mắc lò xo 1 nối tiếp vs lò xo 2 rồi treo vật.Đưa vật về vị trí mà 2 lò xo ko biến dạng rồi thả nhẹ cho dao động điều hoà theo phương thẳng đứng.Viết phương trình dao động chọn gốc toạ độ ở VTCB,chiều dương hướng xuống,gốc thời gian là lúc thả vật ,cho g=10=pi^2(m/s^2)
 
Top Bottom