

Tìm tất cả các giá trị của tham số $m$ sao cho đồ thị hàm số $y = \dfrac{5x - 3}{x^2 - 2mx + 1}$ không có tiệm cận đứng.
A. $\left[ \begin{aligned} m < -1 \\ m > 1 \end{aligned} \right.$
B. $-1 < m < 1$
C. $m = -1$
D. $m = 1$
Gọi $S$ là tập các giá trị của $m$ sao cho đồ thị hàm số $y = \dfrac{x - 1}{x^2 - 2mx + m^2 - 2m - 6}$ có đúng hai đường tiệm cận. Số phần tử của $S$ là:
A. 2
B. 3
C. 0
D. 1
Mọi người giải giúp mình, xin cảm ơn!
A. $\left[ \begin{aligned} m < -1 \\ m > 1 \end{aligned} \right.$
B. $-1 < m < 1$
C. $m = -1$
D. $m = 1$
Gọi $S$ là tập các giá trị của $m$ sao cho đồ thị hàm số $y = \dfrac{x - 1}{x^2 - 2mx + m^2 - 2m - 6}$ có đúng hai đường tiệm cận. Số phần tử của $S$ là:
A. 2
B. 3
C. 0
D. 1
Mọi người giải giúp mình, xin cảm ơn!
Attachments
Last edited by a moderator: