Toán 12 $m=?$ để $y=|4f(\sin x)+\cos 2x -m|$ NB trên $\left(0;\dfrac{\pi}2\right)$?

superchemist

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng năm 2021
315
324
66
20
Kiên Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số $y=f(x)$ liên tục trên $\mathbb{R}$ và hàm $g(x)=f(2x-2)$ có đồ thị như hình vẽ dưới. Có bao nhiêu số nguyên dương $m$ để hàm số $y=|4f(\sin x)+\cos 2x -m|$ nghịch biến trên khoảng $\left(0;\dfrac{\pi}2\right)$?

Giúp e bài này vs ạ ?
 

Attachments

  • screenshot_1637395627.png
    screenshot_1637395627.png
    28.8 KB · Đọc: 48
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: minhtan25102003

minhtan25102003

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười một 2021
126
240
36
Mình gửi giải, đáp án là B á. Có gì bạn xem lại xem có sai sót hay thắc mắc chỗ nào thì hỏi mình để được giải đáp nhé :p
Chúc bạn học tốt ;)
Inked259022549_3185664444998465_1066641565689833635_n_LI.jpg
 
  • Like
Reactions: superchemist

minhtan25102003

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười một 2021
126
240
36
Cảm ơn a nhiều, cho e hỏi loại viết chì anh viết là mấy B vậy ạ?
Cái này anh cũng không biết nữa em ơi anh xài riết nó bị mờ cái chỗ đó rồi mà cái hình anh chỉnh lại bằng filter cho dễ nhìn á chứ cái này không phải nét bút chì ở ngoài đâu :vv
 
  • Like
Reactions: superchemist
Top Bottom