[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giúp mình 3 câu này vs cảm ơn các bạn nhiều
1. Tìm tất cả các giá trị nguyên của tham số thực m thuộc đoạn [-10;10] để phương trình x bình - x + m = 0 vô nghiệm
2. Tìm m để phương trình [tex](x^{2}-2x)^{2}-3(x^{2}-2x)^{2}=m[/tex] có 3 nghiệm phân biệt thuộc [-2;2]
3. Tìm tất cả các giá trị của m để phương trình [tex](x^{2}-3x+1)(x^{2}+x+1)=2021mx^{2}[/tex] có nghiệm
1. Tìm tất cả các giá trị nguyên của tham số thực m thuộc đoạn [-10;10] để phương trình x bình - x + m = 0 vô nghiệm
2. Tìm m để phương trình [tex](x^{2}-2x)^{2}-3(x^{2}-2x)^{2}=m[/tex] có 3 nghiệm phân biệt thuộc [-2;2]
3. Tìm tất cả các giá trị của m để phương trình [tex](x^{2}-3x+1)(x^{2}+x+1)=2021mx^{2}[/tex] có nghiệm