[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm tất cả các giá trị của $m$ để phương trình $|x^2-5x+4|\sqrt{x-m}=0$ có hai nghiệm phân biệt?
A. $\sqrt1\le m<4$
B. $m>1$
C. $m\ge 4$
D. $m<1$

Mọi người cho mình hỏi phần đáp án này có bị nhầm không ạ?
A. $\sqrt1\le m<4$
B. $m>1$
C. $m\ge 4$
D. $m<1$
Mọi người cho mình hỏi phần đáp án này có bị nhầm không ạ?
Last edited by a moderator: