[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
34. Tập các giá trị của tham số $m$ để phương trình $\sin^4x+\cos^4x=m$ có nghiệm trên $\left[\dfrac{\pi}{16};\dfrac{3\pi}{16}\right]$ là đoạn $[a;b]$. Giá trị của biểu thức $P=\dfrac{a+b}2$ bằng:
A. $\dfrac{3}2$
B. $\dfrac{3}4$
C. $-\dfrac{\sqrt 2}8$
D, $-\dfrac{\sqrt 2}4$
35. Cho tập hợp $A=\{1,2,3,4,5,6,7\}$. Hỏi từ tập $A$ có thể lập được bao nhiêu số tự nhiên có 6 chữ số khác nhau và phải có mặt chữ số $1,2,3$ sao cho chúng không đứng cạnh nhau?
A. 567
B. 576
C. 5040
D. 840
mn giúp mình c34,c35 ạ
A. $\dfrac{3}2$
B. $\dfrac{3}4$
C. $-\dfrac{\sqrt 2}8$
D, $-\dfrac{\sqrt 2}4$
35. Cho tập hợp $A=\{1,2,3,4,5,6,7\}$. Hỏi từ tập $A$ có thể lập được bao nhiêu số tự nhiên có 6 chữ số khác nhau và phải có mặt chữ số $1,2,3$ sao cho chúng không đứng cạnh nhau?
A. 567
B. 576
C. 5040
D. 840
mn giúp mình c34,c35 ạ
Attachments
Last edited by a moderator: