[lý8]Ai chỉ giúp em công thức về Công Cơ Học coi!

H

haoanh_98

công thức về công cơ học là:
A=F x S
A: công cơ học
F: lực tác động vào vvật
S: quãn đường vật dịch chuyển được
 
H

haibara4869

công thức

A = F . s , trong đó : A là công của lực F
F là lực tác dụng vào vật
s là quãng đường vật di chuyển
vậy nhá:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
 
S

star.mercury96

A=F.s
A: công của kực F (J)
F: lực tác dụng vào vật (N)
s: quãng đường vật dịch chuyển (m)

H=Acó ích/ Atoàn phần
Khi bỏ qua ma sát công có ích bằng công toàn phần H=1
Khi có ma sat Atp<Aci.H<1
 
G

greenstart

A=F.s
A: công của kực F (J)
F: lực tác dụng vào vật (N)
s: quãng đường vật dịch chuyển (m)
 
V

vinhthanh1998

Công thức: A=F.s trong đó A là công cơ học (J)
F là lực tác dụng lên vật (N)
s là quãng đường vật di chuyển được (m)
 
Top Bottom