[ly12] tìm A, f

Status
Không mở trả lời sau này.
S

sieunhantapbay

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 vật dao động điền hoà, khi vật có li độ 4 cm thì tốc độ là [TEX]30\pi[/TEX] (cm/s) ,còn khi vật có li độ 3cm thì vận tốc là [TEX]40\pi[/TEX] (cm/s).Biên độ và tần số dao động của vật là

Chú ý cách đặt tiêu đề.
 
Last edited by a moderator:
M

minhme01993

Hay ho gì, :p

DÙng công thức độc lập với thời gian tính được w sau đó suy ra A

[TEX]A^2 = x^2 + \frac{v^2}{w^2}[/TEX]

Vì cùng biên độ => [TEX]0,04^2 + 30^2.\pi^2/w^2 = 0,03^2 + 40^2.\pi^2/w^2[/TEX]

=> w = ...... => A = .............


thanks....................................................
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom