[ly12] dòng điện xoay chiều

T

trangtrang9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

. Một mạch điện xoay chiều có RLC nối tiếp có điện trở r= 40[TEX]\Omega[/TEX] .Khi đặt một hiệu điện thế u=80[TEX]\sqrt{2}[/TEX]sin[TEX]\omega[/TEX]t vào hai đầu đọan mạch thì thấy công suất tỏa nhiệt trên R là 40 W . Tính R?
 
R

roses_123

. Một mạch điện xoay chiều có RLC nối tiếp có điện trở r= 40[TEX]\Omega[/TEX] .Khi đặt một hiệu điện thế u=80[TEX]\sqrt{2}[/TEX]sin[TEX]\omega[/TEX]t vào hai đầu đọan mạch thì thấy công suất tỏa nhiệt trên R là 40 W . Tính R?
[TEX]Q=I^2.R =(\frac{U}{R+r})^2.R= (\frac{80}{40+R})^2.R=40[/TEX]
Giải ft bậc 2 bạn ạ
 
S

silver_river

bài này còn cảm kháng và dung kháng nữa, trong đề bài này mạch điện có xảy ra hiện tượng gì không bạn, bạn xem lại đề xem có bị thiếu dữ kiện không
 
T

trangtrang9x

Một mạch điện xoay chiều có RLC nối tiếp có điện trở r= 40\Omega .Khi đặt một hiệu điện thế u=80\sqrt{2}sin\omegat vào hai đầu đọan mạch thì thấy công suất tỏa nhiệt trên R là 40 W . Tính R?
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom