T
thuhoa181092
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đặt điện áp xoay chiều [tex] u=U\sqrt{2} cos \omega t [/tex] vào 2 đầu đoạn mạch RLC k phân nhánh. Khi thay đổi điện dung C thấy điện áp hiệu dụng [tex] U_C [/tex] giảm. Giá trị [tex] U_C[/tex] lúc chưa thay đổi Ccó thể là:
A .[tex]U_C=\frac{U\sqrt{U_R^2+U_L^2}}{2U_R}[/tex]
B.[tex] U_C=\frac{U\sqrt{U_R^2+U_L^2}}{U_R}[/tex]
C.[tex] U_C=\frac{U\sqrt{R^2+Z_L^2}}{Z_L}[/tex]
D.[tex] U_C=\frac{U\sqrt{R^2+Z_L^2}}{2Z_L}[/tex]
A .[tex]U_C=\frac{U\sqrt{U_R^2+U_L^2}}{2U_R}[/tex]
B.[tex] U_C=\frac{U\sqrt{U_R^2+U_L^2}}{U_R}[/tex]
C.[tex] U_C=\frac{U\sqrt{R^2+Z_L^2}}{Z_L}[/tex]
D.[tex] U_C=\frac{U\sqrt{R^2+Z_L^2}}{2Z_L}[/tex]