A 
		
                       
                alohic
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1 con lắc dơn gồm 1 dây mảnh dài l. Kéo con lắc lệch kỏi vị trí cân bằng góc [TEX]anphal=0,1[/TEX] (rad), rồi thả nhẹ cho con lắc dao động. Tại nơi có gia tốc trọng trường g=10, Trobng quá trình dao động con lắc chịu tác dụng của lục cản có độ lớn ko đổi Fc=mg10^-3 , luôn tiếp xúc với quỹ đạo của con lắc. Con lác thực hiện được bao nhiêu dao động thì dừng lại.
mình thank trước ha!
mình thank trước ha!
 
				
		