[ly11]giup gium em voi

K

kosoai_dva2

M

minh_minh1996

Hình bài này ở đây
http://d3.**********/uploads/previews/329/2292073/preview.swf
Eo//ACE_o // AC
Nên UBC=UBA=120VU_{BC} = U_{BA} = 120V
\Rightarrow UAB=120VU_AB = -120V
Hình chiếu của AC lên EoE_o = 0 nên UAC=0U_{AC} = 0
Eo=UBABA=1200,06.cos60=4000V/mE_o = \frac{U_{BA}}{BA} = \frac{120}{0,06.cos60} = 4000V/m
b,
Ec=kqAC2=3000V/mE_c = \frac{kq}{AC^2} = 3000V/m
(AC = BC.sin60)

E=Eo+Ec\vec E = \vec E_o + \vec E_c
E=Eo2+Ec2=5000V/mE = \sqrt{E_o^2 + E_c^2} = 5000 V/m
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=2044687
........................................................................................
 
Top Bottom