ly1

G

gakon2281997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=&quot]2.cho mạch điện như hình vẽ, bỏ qua điện trở của dây nối R1=5,R3=R4=2, E1=3V, điện trở trong các nguồn ko đáng kể. Cần phải mắc giữa hai điểm A,B một nguồn điện E2 có suất điện động là bao nhiêu để dòng điện qua R2=0?


[/FONT]
[FONT=&quot]1.cho mạch điện như hình vẽ, bỏ qua điện trở của các đoạn dây nối,R1=3, R2=6,R3=4,R4=12.E=12V, r=2, [TEX]R_A[/TEX]=0

a) tính cường độ dòng điện qua mạch chính
b) Số chỉ ampe(A) là?

[/FONT]
 
Q

quynhle152

http://
[FONT=&quot]2.cho mạch điện như hình vẽ, bỏ qua điện trở của dây nối R1=5,R3=R4=2, E1=3V, điện trở trong các nguồn ko đáng kể. Cần phải mắc giữa hai điểm A,B một nguồn điện E2 có suất điện động là bao nhiêu để dòng điện qua R2=0?


[/FONT]
[FONT=&quot]1.cho mạch điện như hình vẽ, bỏ qua điện trở của các đoạn dây nối,R1=3, R2=6,R3=4,R4=12.E=12V, r=2, [TEX]R_A[/TEX]=0

a) tính cường độ dòng điện qua mạch chính
b) Số chỉ ampe(A) là?

[/FONT]
Dòng điện không qua R2 nên bỏ R2 ra khỏi mạch và tính toán bình thường.
Giả sử E1 là nguồn. I=(E1-E2)/(R3+R14).
UAB=-I(R3+R14)-E1.
mà UAB=E2
view

http://http://www.upanh.com/view/?s=upload&id=frcf4w1heys[/IMG]
 
Last edited by a moderator:
Q

quynhle152

[FONT=&quot]2.cho mạch điện như hình vẽ, bỏ qua điện trở của dây nối R1=5,R3=R4=2, E1=3V, điện trở trong các nguồn ko đáng kể. Cần phải mắc giữa hai điểm A,B một nguồn điện E2 có suất điện động là bao nhiêu để dòng điện qua R2=0?


[/FONT]
[FONT=&quot]1.cho mạch điện như hình vẽ, bỏ qua điện trở của các đoạn dây nối,R1=3, R2=6,R3=4,R4=12.E=12V, r=2, [TEX]R_A[/TEX]=0

a) tính cường độ dòng điện qua mạch chính
b) Số chỉ ampe(A) là?

[/FONT]
Bài 2 chập 2 đầu chứ ampe...> [(Rnt (R1//R2))//R4]// nguồn
 
Top Bottom