Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp e với
một vật có khổi lượng m=20g đặt ở mép một chiếc bàn quay . Hỏi phải quay bàn với tốc độ góc lớn nhất để vật ko văng ra khỏi bàn biết bán kính = 100cm và lực ma sát nghỉ cực đại = 0.08N
một vật có khổi lượng m=20g đặt ở mép một chiếc bàn quay . Hỏi phải quay bàn với tốc độ góc lớn nhất để vật ko văng ra khỏi bàn biết bán kính = 100cm và lực ma sát nghỉ cực đại = 0.08N