Vật lí 11 

Hân trần 410

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
19
7
6
20
Bình Dương
Thcs phường 2

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Hai diện tích diểm q1=q2=3×10^_6 dăt tai diểm M và N trog ko khí cách nhau 10cm. Xác dih lưc diên tích tác dụng lên q0=10^_6 a/ dăt tai diểm C mà CM=CN=10cm b/diểm D mà DM=DN=8cm
b)
upload_2018-8-16_20-29-23.png
Tam giác cân nên lực điện tại D: [tex]F_D = 2.F_{MD}.\cos\alpha = 2.\frac{kq_1q_0}{MD^2}.\frac{DH}{MD} = ?[/tex]
2 câu này giống nhau nha :)
Câu a tam giác đều dễ giải hơn nữa thay alpha = 60 độ là được
 
  • Like
Reactions: Hồng Uyên 2k6
Top Bottom