Q
quyenyh9
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giữa 2 bản kim loại đặt song song năm ngang, tích điện trái dấu, có hiệu điện thế U1=1000V. khoảng cách giữa 2 bản là d=1cm. Ở giữa 2 bản có 1 giọt thủy ngân năm lơ lửng. Đột nhiên hiệu điện thế giảm xuống , chỉ còn U2=950V. Hỏi sau bao lâu giọt thủy ngân rơi xuống đến bản dưới ?
mong mọi người giúp nhanh giùm
mong mọi người giúp nhanh giùm
Last edited by a moderator: