Ly

G

gakon2281997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ai giup em may bai nay vs
1/Cho hình vẽ, bỏ qua điện trở của dây dẫn.Cho biết É=È,R1=3.R2=6,r2=0,4.U giữa 2 cực=0.Tìm điện trở trong của nguồnE1?

2 bỏ qua điện trở của dây dẫn, nguồn có suất điện động E=6, r=0,1mạch ngoài gồm bóng đèn R đ=11 và R=0,9, biết đèn sáng bình thường.Tìm U định mức và P định mức của bóng đèn
 
2

20071006

ai giup em may bai nay vs
1/Cho hình vẽ, bỏ qua điện trở của dây dẫn.Cho biết É=È,R1=3.R2=6,r2=0,4.U giữa 2 cực=0.Tìm điện trở trong của nguồnE1?

2 bỏ qua điện trở của dây dẫn, nguồn có suất điện động E=6, r=0,1mạch ngoài gồm bóng đèn R đ=11 và R=0,9, biết đèn sáng bình thường.Tìm U định mức và P định mức của bóng đèn

bạn dùng công thức gộp 2 cái nguồn thành 1 cái rồi làm bình thg thử xem. . . :D :D :D
 
Top Bottom