Vật lí 11 Lý về điện

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
vẽ lại mạch nhá
Rbcnt[R2//(RacntRđ)]
khó phần a thôi
đặt Rac =x
=> Rbc=R-x [tex]Rm=R-x+\frac{R2(R1+x)}{R2+R1+x}[/tex]
quy đồng lên =>
Iđ=[tex]\frac{U}{Rm}.\frac{R2}{R2+R1+x}[/tex]
tí sẽ thấy ở mẫu có ẩn x^2 và x
đưa về dạng hằng đẳng thức = cách thêm bớt hằng số
cái này nếu bạn thấy chưa lm đc thì gửi mik biểu thức
sau đấy biện luận ra đc quan hệ R vs x
cho x=1 => R
b) cái này vẽ lại mạch xong tính lại là ra ko có j khó
tính ngc từ cuối lên Ia=Im -Ibc
 

kkt.boys77

Học sinh
Thành viên
11 Tháng một 2018
28
9
31
23
Bình Định
THPT Nguyễn Hồng Đạo
vẽ lại mạch nhá
Rbcnt[R2//(RacntRđ)]
khó phần a thôi
đặt Rac =x
=> Rbc=R-x [tex]Rm=R-x+\frac{R2(R1+x)}{R2+R1+x}[/tex]
quy đồng lên =>
Iđ=[tex]\frac{U}{Rm}.\frac{R2}{R2+R1+x}[/tex]
tí sẽ thấy ở mẫu có ẩn x^2 và x
đưa về dạng hằng đẳng thức = cách thêm bớt hằng số
cái này nếu bạn thấy chưa lm đc thì gửi mik biểu thức
sau đấy biện luận ra đc quan hệ R vs x
cho x=1 => R
b) cái này vẽ lại mạch xong tính lại là ra ko có j khó
tính ngc từ cuối lên Ia=Im -Ibc
bạn có thể giải ra giấy giúp mình đc ko mình chưa hiểu lắm
 
Top Bottom