anh chj biết làm giúp e với ạ có lời giải chi tiết ạ e đang cần gấp cho e cám ơn ạ
huong_thu2a@yahoo.com Học sinh Thành viên 17 Tháng mười một 2018 78 8 26 23 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chj biết làm giúp e với ạ có lời giải chi tiết ạ e đang cần gấp cho e cám ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chj biết làm giúp e với ạ có lời giải chi tiết ạ e đang cần gấp cho e cám ơn ạ
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 24 Tháng hai 2020 #2 huong_thu2a@yahoo.com said: anh chj biết làm giúp e với ạ có lời giải chi tiết ạ e đang cần gấp cho e cám ơn ạView attachment 145245 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn dùng các công thức này xem từ thông =BNS.cos@ độ tự cảm L=4pi.10^-7.N^2.S/l E=detaS/deltat wt=1/2.L.i^2
huong_thu2a@yahoo.com said: anh chj biết làm giúp e với ạ có lời giải chi tiết ạ e đang cần gấp cho e cám ơn ạView attachment 145245 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn dùng các công thức này xem từ thông =BNS.cos@ độ tự cảm L=4pi.10^-7.N^2.S/l E=detaS/deltat wt=1/2.L.i^2