Cho mình hỏi với ạ \lim \frac{\mathrm{3} }{\mathrm{ 4^n } } thì bằng mấy ạ ?
Hồng Ngọc Đây Nè Học sinh mới Thành viên 23 Tháng ba 2020 20 8 6 21 TP Hồ Chí Minh THPT Trường Chinh 28 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi với ạ [tex] \lim \frac{\mathrm{3} }{\mathrm{ 4^n } }[/tex] thì bằng mấy ạ ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi với ạ [tex] \lim \frac{\mathrm{3} }{\mathrm{ 4^n } }[/tex] thì bằng mấy ạ ?