Vật lí 10 Lý Nâng Cao

kkt.boys77

Học sinh
Thành viên
11 Tháng một 2018
28
9
31
22
Bình Định
THPT Nguyễn Hồng Đạo

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
View attachment 90564 AB=10m ;[tex]V_{1}[/tex] = [tex]V_{2}[/tex] =40m/s ;g =10m/ [tex]s^{2}[/tex] ; vật tại B bắn sau vật tại A T(s) , 2 vật va chạm nhau tại M. Tìm T và tọa độ M
gốc thời gian lức A bán
upload_2018-11-25_19-39-54.png
viết pt xong cho = nhau là đc
ko cho góc nhỉ ??
góc A bắn là anpha
góc B bắn là beta
[tex]\left\{\begin{matrix} xa=va.cos\alpha t & & \\ ya=va.sin\alpha t -\frac{1}{2}gt^{2} & & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} xb=AB+vb.cos\beta (t-T) & & \\ yb=vbsin\alpha (t-T)-\frac{1}{2}g(t-T)^{2} & & \end{matrix}\right.[/tex]
cho xa=xb
ya=yb giải ra
 

kkt.boys77

Học sinh
Thành viên
11 Tháng một 2018
28
9
31
22
Bình Định
THPT Nguyễn Hồng Đạo
gốc thời gian lức A bán
View attachment 90567
viết pt xong cho = nhau là đc
ko cho góc nhỉ ??
góc A bắn là anpha
góc B bắn là beta
[tex]\left\{\begin{matrix} xa=va.cos\alpha t & & \\ ya=va.sin\alpha t -\frac{1}{2}gt^{2} & & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} xb=AB+vb.cos\beta (t-T) & & \\ yb=vbsin\alpha (t-T)-\frac{1}{2}g(t-T)^{2} & & \end{matrix}\right.[/tex]
cho xa=xb
ya=yb giải ra
t-T chứ ko phải t+T hả
 
Top Bottom