Vật lí Lý lớp 8

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
anh hướng dẫn bài 6 thôi nhé còn bài 7 em làm tương tự nhé vì nó cùng một dạng thôi, nó hỏi ngược lại thôi mà.
bài 6
Cân bằng nhiệt ta có
[tex]Q_{thu}=Q_{toa}\Leftrightarrow m.C.\Delta t=Q_{toa}\Leftrightarrow m.C.(t'-t)=Q_{toa}\Rightarrow t'=...[/tex]
 
Last edited:

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Top Bottom