Vật lí lý lớp 10

vyhoang19102002

Học sinh
Thành viên
30 Tháng mười một 2017
4
0
24
14
Đồng Nai
trường thpt nguyễn trãi

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Trong suốt giây cuối cùng, một vật rơi tự do đi được một đoạn đường bằng nửa độ cao toàn phần h kể từ vị trí ban đầu của vật. Độ cao h đo (lấy g = 9,8 m/s2) bằng bao nhiêu?
[tex]h=\frac{1}{2}gt^{2}[/tex]
[tex]\frac{h}{2}=\frac{1}{2}gt^{2}-\frac{1}{2}g(t-1)^{2}[/tex]
thay h ở trên giải pt đc t
thế t vào h tính đc h
 
Top Bottom