Vật lí Lý Động Năng dễ

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

: Một lực F không đổi làm vật bắt đầu CĐ với không vận tốc đầu và đạt được vận tốc v sau khi đi được quãng đường S. nếu tăng lực tác dụng lên 3 lần thì vận tốc v của nó là bao nhiêu khi đi cùng quãng đường S. ( Ghi rõ công thức áp dụng, đáp số để so kết quả . Thanks ạ )
 

Tưi Tưi

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng sáu 2017
493
696
119
22
[tex]v^2=2as\Rightarrow v=\sqrt{2as}=\sqrt{\frac{2Fs}{m}}[/tex]

F tăng 3 lần => v tăng [tex]\sqrt{3}[/tex] lần
 
Top Bottom