Vật lí Lý Động Năng dễ

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một viên đạn m = 20g bay ngang với v1 = 100m/s xuyên qua một bao cát dày 60cm. Sau khi ra khỏi bao, đạn có v2 = 20m/s. Tính lực cản của bao cát lên viên đạn ( Ghi rõ công thức áp dụng, đáp số để so kết quả . Thanks ạ )
 

Tưi Tưi

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng sáu 2017
493
696
119
22
[tex]A_{F_c}=\Delta W_d=W_d'-W_d=\frac{1}{2}m(v'^2-v^2)=-96(J)[/tex]

[tex]A_{F_c}=-F_c.s\Rightarrow F_c=\frac{-A_{F_c}}{s}=\frac{-96}{0,6}=160(N)[/tex]
 
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt

Euphemia ~ LOL

Học sinh
Thành viên
18 Tháng hai 2018
85
73
31
Nghệ An
THCS Hải Hòa
Một viên đạn m = 20g bay ngang với v1 = 100m/s xuyên qua một bao cát dày 60cm. Sau khi ra khỏi bao, đạn có v2 = 20m/s. Tính lực cản của bao cát lên viên đạn ( Ghi rõ công thức áp dụng, đáp số để so kết quả . Thanks ạ )
Bạn tham khảo nhé
upload_2018-2-23_21-48-39.png
 
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt
Top Bottom